Nhận của hồi môn tiền tỷ từ bố mẹ, hành động của cô dâu khiến nhiều người chú ý

Một tiệc cưới linh đình sang trọng, đánh dấu một cột mốc mới của cặp đôi yêu nhau đương nhiên không thể thiếu những món quà tặng chúc mừng từ phía gia đình hai bên. Nhưng của hồi môn tiền tỷ thì lại vô cùng đặc biệt, ngỡ ngàng hơn là hành động của cô dâu ngay sau đó.

Theo đó, ngày 25/2 vừa qua, trang báo mạng Sohu News đưa tin một đám cưới diễn ra tại Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng không chỉ vì sự xa hoa, sang trọng mà còn là độ “chịu chơi” của bố mẹ cô dâu và cô con gái này.

Theo hình ảnh, cặp đôi trông rất xứng đôi, hạnh phúc sánh bước cùng nhau tiến vào lễ đường, trải qua những nghi lễ truyền thống để chính thức xác nhận vợ chồng. Thoạt nhìn, cô dâu xuất hiện như một vương công quý tộc thời xa xưa nhờ vào trang phục và lối trang điểm vô cùng lộng lẫy.

Lễ cưới này được tổ chức rất lớn trong đại sảnh của một khách sạn, nhà hàng nổi tiếng ở Giang Tô, Trung Quốc. Dựa vào những thông tin trên, nhiều cư dân mạng đã ngầm khẳng định rằng, hai bên gia đình chắc chắn là những người có quyền thế và gia thế cực khủng.

Quả không sai khi ai cũng phải tròn mắt kinh ngạc khi chứng kiến cảnh tặng quà và của hồi môn của gia đình hai bên. Đặc biệt, bên gia đình cô dâu đã khiến cô con gái của mình “nở mày nở mặt” khi vung tiền tặng cho cả hai một căn nhà hạng sang với vị trí đắc địa giữa thành phố Tô Châu với trị giá 2 triệu tệ (hơn 7 tỷ đồng). Không dừng ở đó, cả hai còn trực tiếp nhận được một chìa khoá chiếc xế hộp BMW X5 có giá khoảng 450.000 tệ (hơn 1,6 tỷ đồng).

Điều bất ngờ hơn là hành động của cô dâu ngay sau đó, có lẽ vì muốn “lan toả” niềm hạnh phúc nhân đôi của mình khi vừa cưới được chồng lại vừa nhận được của hồi môn giá trị từ gia đình, cô dâu đã trực tiếp cho in 2 tấm biển ghi danh sách của hồi môn, bao gồm căn nhà và chiếc xe đắt đỏ. Sau đó, cô thuê 2 người giơ cao tấm biển theo sau mình để “triển lãm” cho thiên hạ thấy mức độ giàu có của bản thân.

Việc làm của cô dâu ngay sau đó đã tạo nên một làn sóng tranh cãi ở phía cộng đồng mạng. Một số người chỉ trích rằng cô nàng huênh hoang, không xem trọng tình cảm chân thành mà lại quan trọng vật chất hơn, chỉ biết khoe của từ cha mẹ chứ không phải tự mình làm nên. Những người khác lại bày tỏ quan điểm ngưỡng mộ vì cô có được một đám cưới vô cùng hạnh phúc, có chồng tâm đầu ý hợp còn có cả cha mẹ thương yêu.

Tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.