Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ

Thằng bé cứ ngằn ngặt khóc vì khát sữa, không còn hơi ấm của mẹ, mới 9 tháng tuổi bé Hoàng Minh đã vĩnh viễn mất đi người mẹ, bố phải nhập viện khẩn cấp có nguy cơ trở thành người tàn phế, bởi vụ tai nạn điện giật thương tâm sáng 1/6.

Nhận lá đơn kêu cứu đẫm nước mắt của người đàn ông bất hạnh – Nguyễn Quang Tuấn (53 tuổi), chúng tôi tức tốc tìm về bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên, nơi anh Tuấn đang được các y bác sĩ ở đây chăm sóc, sau khi may mắn thoát chết trong vụ tai nạn điện giật thương tâm sáng 1/6.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 1

.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 2

Bị tai nạn điện giật, anh Nguyễn Quang Tuấn may mắn sống sót, đang được chữa trị ở bệnh viện đa khoa Hưng Yên.

Trên giường bệnh là người đàn ông trung niên, với bàn tay trái chỉ còn 4 ngón vẫn còn đang quấn băng trắng, 2 mắt nhắm nghiền, gương mặt vẫn còn chưa hết hoảng loạn, lộ rõ sự đau đớn.

Anh Tuấn không chỉ đau về thể xác mà anh còn bị dằn vặt khủng khiếp tâm can khi người vợ yêu quý của anh xả thân cứu chồng mà bị điện giật tử vong.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 3

BS Nguyễn Hải Đăng (khoa Chấn thương) đang thăm khám và động viên tinh thần cho anh Tuấn

Gắng gượng ngồi tựa vào thành giường bệnh, anh Tuấn bùi ngùi chia sẻ, anh là người đàn ông đã một lần đổ vỡ hôn nhân, những tưởng anh sẽ sống một mình đến hết đời, thì đến năm  ngoài 50 tuổi, anh tình cờ gặp chị Hoàng Thị Yến kém anh 13 tuổi cũng trải qua 1 lần đò, 2 người tâm đầu ý hợp như duyên trời định.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 4

Cứu chồng, chị Yến (40 tuổi) bị điện giật tử vong.

Sau khi đăng ký kết hôn lần nữa trong đời, anh Tuấn được bố mẹ cho một miếng đất gần ao cá, vay mượn rồi cất lên căn nhà cấp 4 nho nhỏ.

Tháng 8 năm 2018 bé trai Nguyễn Quang Hoàng Minh kháu khỉnh ra đời, trong sự vui mừng khôn tả của cả 2 bên nội ngoại.

Cũng bởi lo lắng khoản nợ 32 triệu vay xây nhà chưa trả được, nên khi con mới được 3 tháng tuổi, chị Yến đã phải xin đi làm công nhân giày da gần nhà, còn anh Tuấn ở nhà trông con và chăm sóc đàn gà.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 5

Khuôn mặt lộ rõ sự day dứt, đang giày vò ghê gớm tâm can người đàn ông này.

Tai hoạ bất ngờ ập đến gia đình họ sau một đêm mưa gió, sáng hôm sau anh Tuấn dậy sớm ra chuồng gà kiểm tra vì bị nước tràn vào.

Không may, anh Tuấn bị trượt chân ngã và vướng vào dây điện.

Nghe tiếng kêu, chị Yến lao ra cứu chồng thì cũng bị điện giật nằm vật trên nền chuồng gà đã ngập nước.

Khi mọi người phát hiện đến cứu thì chị Yến đã bị điện giật tử vong. Sự ra đi của chị Yến đã khiến anh Tuấn dằn vặt, nhiều đêm anh nằm thức trắng.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 6

.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 7

.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 8

Từ hôm mẹ chết, bé Hoàng Minh cứ ngằn ngặt khóc, hết bà nội, rồi cô dỗ dành thế nào cũng không chịu nín. Nhưng khi bế đến trước di ảnh mẹ, thì bé lại nhoẻn miệng cười.

Những tiếng nấc nghẹn đau đớn, và những giọt nước mắt của người đàn ông trung tuổi, khiến chúng tôi khó ai có thể cầm lòng mình được.

Bác sĩ Nguyễn Hải Đăng, trực tiếp điều trị cho anh Tuấn chia sẻ: “Bệnh nhân Tuấn bị bỏng điện, tổn thương bỏng ngón 1,2,4,5 tay trái. Ngón 5 bị hoại tử đã phẫu thuật tháo ngón.

Hiện tại anh Tuấn vẫn đang được tiếp tục điều trị tại khoa Chấn thương, nếu tiến triển tốt thì khoảng 2 tuần nữa anh Tuấn sẽ được xuất viện.

Qua quá trình điều trị cho bệnh nhân, biết được hoàn cảnh éo le nên các y bác sĩ tại viện ai cũng thương cảm, động viên chia sẻ, cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất chữa trị cho anh.

Điều tôi lo lắng là sau khi xuất viện, bệnh nhân phải hết sức giữ gìn, nếu mà nhiễm trùng thì sẽ rất nguy hiểm cho bàn tay của anh ấy.”

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 9

.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 10

.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 11

Những hình ảnh này gây nhói lòng người xem.

Rời bệnh viện, chúng tôi tìm về quê nhà anh Tuấn, (thôn Hoàng Tranh, xã Minh Hoàng, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên), trong căn nhà cấp 4 mới làm vẫn còn chưa hoàn thiện là một không khí tang tóc bao trùm.

Trên bàn thờ lập vội vẫn còn đang nghi ngút khói hương là di ảnh người mẹ trẻ xấu số. Chị ra đi khi đứa con trai 9 tháng tuổi ngày đêm ngằn ngặt khóc vì khát sữa, vì không còn hơi ấm của mẹ.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 12

.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 13

“Giá như mẹ gánh được tai họa thay cho con, thì cháu mẹ sẽ không còn phải khổ!…”, người mẹ già bật khóc khi nhắc đến người con dâu xấu số.

Thắp cho người con dâu vắn số nén nhang, bà Bùi Thị Thiêm (năm nay 82 tuổi), sụt sùi khóc: “Tội nghiệp con dâu tôi, nó là đứa hiền lành, hiếu thảo, mọi người bảo nhà tôi có phúc nên thằng Tuấn hơn 50 tuổi rồi mà lại lấy được vợ hiền, đảm. Nhưng tai hoạ ập đến đã cướp đi sinh mạng con dâu tôi”.

Ôm chặt đứa cháu nội vào lòng, bà Thiêm tâm sự khi những giọt nước mắt từ từ bò ra đôi mắt trũng sâu: “từ hôm mẹ nó mất, đêm nào thằng bé cũng khóc, ai dỗ thế nào cũng không nín, chỉ đến khi bế nó ra chỗ bàn thờ nhìn ảnh mẹ nó thì thằng bé mới nín. Khổ thân cháu tôi, nó mới có 9 tháng tuổi đã mất mẹ, bố mà tàn phế thì sau này cháu tôi sẽ sống sao đây…?”.

Lao vào cứu chồng, người vợ bị điện giật tử vong bỏ lại đứa con trai 9 tháng tuổi bơ vơ - 14

Mới 9 tháng tuổi, bé Hoàng Minh đã mồ côi mẹ, bố thì nguy cơ trở thành người tàn phế. Không biết tương lai đứa trẻ tội nghiệp này sẽ ra sao?!…

Nhìn bé Minh miệng nhoẻn cười khi được bà bế lại trước di ảnh mẹ, hình ảnh đau lòng ấy khiến con tim tôi nhói buốt.

Mới 9 tháng tuổi con đã mồ côi mẹ, bố thì nguy cơ trở thành người tàn phế, con còn nhỏ quá, làm sao mà cảm nhận được nỗi đau này.

Related Posts

Camila Cabello & Anna Kendrick’s Friendship Blossoms in New ‘Trolls Band Together’ Song ‘It Takes Two’

The Trolls Band Together soundtrack is out on Oct. 20 via RCA Records. Camila Cabello arrives at the 65th Annual GRAMMY Awards held at Crypto.com Arena on…

Camila Cabello Wore the Most Incredible Sheer Butterfly Gown in Paris

Camila Cabello is currently in Paris for Haute Couture Week and stepped out for Iris Van Herpen’s show dressed like a literal butterfly. Truly, Camila’s sheer gown is…

Camila Cabello and Rauw Alejandro affair rumors arise after Rosalia breakup

Rosalía and Rauw Alejandro announced their break up recently Rosalía, Rauw Alejandro and Camila Cabello / LAPRESSE Camila Cabello appears as the alleged cause of the breakup between…

Shawn Mendes, Charlie Travers continue fueling romance rumors after underwear beach date

He’s a smooth-ie talker. Shawn Mendes and Charlie Travers continued to fuel romance speculation as they were spotted grabbing smoothies together in Los Angeles on Saturday. The…

Camila Cabello Wore an LBD With a Plunging Cutout Across the Chest

“I’m giving Oppenheimer.” PHOTO: ALEJANDRO GRANADILLO/PICTURE ALLIANCE VIA GETTY IMAGES Today’s the day, the biggest summer blockbuster showdown of the century between Greta Gerwig’s Barbie and Christopher Nolan’s Oppenheimer.  For…

Shawn Mendes, Camila Cabello Have Been Reportedly Dating For Weeks

On Thursday, a source close to the situation told the Daily Mailthat the two artists are officially back together after spending the past several weeks dodging cameras during…