Đi học về là bé trai ra mộ thơm lên di ảnh mẹ, 2 tuổi đã thiếu mẹ con nhớ lắm

Nhìn cảnh con thơ đi học về đến thăm mộ mẹ mà cứ thấy xót xa, thương con còn quá nhỏ mà đã mất đi vòng tay của mẹ.

Đang xem video trên trang mạng xã hội thì em vô tình thấy được clip quay lại cảnh bé trai ghé thăm mộ và hôn di ảnh mẹ.

Phía dưới clip đi kèm một dòng trạng thái đượm buồn của người chồng, người cha, khi nào con cũng hôn mẹ, ba biết là con rất nhớ mẹ và muốn có mẹ”đọc tới đây thì không cầm được nước mắt.

“Hoa này tàn thì hoa khác nở, mất mẹ rồi vạn thuở tìm đâu”, mẹ con mất khi con mới được 2 tuổi, kể từ đó, con thiếu thốn tình thương của mẹ, với một đứa trẻ, đây là nỗi mất mát rất lớn, khó mà bù đắp nổi.

Ảnh chụp màn hình

Đoạn clip ngắn ngủi nhưng đã lấy đi biết bao nước mắt của người xem. Có người rớm nước mắt vì thương cho hoàn cảnh mẹ mất sớm của bé trai, có người khóc vì đồng cảnh ngộ mồ côi, có người khóc vì họ đã làm cha làm mẹ nên tự nhiên sẽ có lòng tiếc thương cho cảnh thiếu hơi ấm mẹ hiền của một đứa bé còn thơ dại.

Trong đoạn clip bé trai mới đi học về được ba đưa ra thăm mộ mẹ, trên đôi vai bé nhỏ con vẫn đang đeo chiếc cặp sách. Đến chỗ mẹ nằm yên nghỉ, con chạy ào vào rồi hôn lên di ảnh mẹ, đặt tất cả nỗi nhớ và tình thương dành cho mẹ vào nụ hôn đó.

Đi kèm đoạn clip, người cha gà trống nuôi con cũng đã đăng dòng trạng thái, kể lại cảnh mồ côi mẹ từ nhỏ của con trai: “Con được 2 tuổi thì mẹ ra đi, mỗi lần con nhớ mẹ là đi học về ba với con lại ra thăm mẹ. Khi nào con cũng hôn mẹ, ba biết là con rất nhớ mẹ và muốn có mẹ”.

Ảnh chụp màn hình

Đứa trẻ nào mà không muốn có mẹ, muốn được mẹ ôm trong vòng tay như bạn bè được mẹ ôm ấp, dỗ dành, được mẹ nấu cho những món ăn ngon, được mẹ ru cho ngủ, biết bao nhiêu điều mẹ còn chưa kịp làm cho con. Nhưng giờ đây, con mãi mãi chẳng biết được cảm giác có mẹ, được mẹ thương sẽ như thế nào.

Với con, tất cả đều không thể, mẹ con ra đi khi con còn quá nhỏ. Không thể tưởng tượng được một đứa bé 2 tuổi mất đi người mẹ yêu thương, săn sóc sẽ thương tâm đến thế nào.

Nghĩ đến cảnh những đứa bé khóc ngằn ngặt vì nhớ hơi mẹ chỉ vì mẹ bệnh nằm viện hay mẹ đi vắng vài ngày đã thương đứt ruột rồi. Đằng này, mẹ con lại mãi mãi không trở về nữa, không biết đứa trẻ này đã trải qua nỗi mất mát ấy như thế nào khi lúc đó con cũng chỉ là đứa bé non nớt mới được 2 tuổi mà thôi.

Ảnh chụp màn hình

Hàng trăm ngàn người đã nghẹn lòng khi xem đoạn clip, nhiều người bày tỏ rằng họ đã không thể kiềm được nước mắt. Ai cũng thương con vì còn quá nhỏ đã mất đi mẹ, chỉ còn biết gửi gắm nỗi nhớ mẹ, niềm mong ước được có mẹ trong cái hôn đặt lên bức di ảnh lạnh trên mộ bia.

Nhìn hình ảnh của con, có người đã tìm thấy hình ảnh mình trong đó vì cũng đã mất mẹ từ lúc nhỏ. Mọi người đã gửi rất nhiều lời chúc con bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc, nhiều người đã cổ vũ hai ba con cố lên, cùng vượt qua nỗi buồn và hướng đến hạnh phúc. Cũng có người cầu chúc ông bố sẽ sớm tìm được người phụ nữ tốt để làm mẹ con trai mình.

Ảnh chụp màn hình

Dù mẹ đã mất nhưng sẽ sống mãi trong lòng con và ba con. Chúc hai ba con sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, tin rằng ở đâu đó trên các vì sao, người mẹ vẫn luôn dõi theo con trai nhỏ của mình, bảo hộ con một đời an yên.

Related Posts

Camila Cabello & Anna Kendrick’s Friendship Blossoms in New ‘Trolls Band Together’ Song ‘It Takes Two’

The Trolls Band Together soundtrack is out on Oct. 20 via RCA Records. Camila Cabello arrives at the 65th Annual GRAMMY Awards held at Crypto.com Arena on…

Camila Cabello Wore the Most Incredible Sheer Butterfly Gown in Paris

Camila Cabello is currently in Paris for Haute Couture Week and stepped out for Iris Van Herpen’s show dressed like a literal butterfly. Truly, Camila’s sheer gown is…

Camila Cabello and Rauw Alejandro affair rumors arise after Rosalia breakup

Rosalía and Rauw Alejandro announced their break up recently Rosalía, Rauw Alejandro and Camila Cabello / LAPRESSE Camila Cabello appears as the alleged cause of the breakup between…

Shawn Mendes, Charlie Travers continue fueling romance rumors after underwear beach date

He’s a smooth-ie talker. Shawn Mendes and Charlie Travers continued to fuel romance speculation as they were spotted grabbing smoothies together in Los Angeles on Saturday. The…

Camila Cabello Wore an LBD With a Plunging Cutout Across the Chest

“I’m giving Oppenheimer.” PHOTO: ALEJANDRO GRANADILLO/PICTURE ALLIANCE VIA GETTY IMAGES Today’s the day, the biggest summer blockbuster showdown of the century between Greta Gerwig’s Barbie and Christopher Nolan’s Oppenheimer.  For…

Shawn Mendes, Camila Cabello Have Been Reportedly Dating For Weeks

On Thursday, a source close to the situation told the Daily Mailthat the two artists are officially back together after spending the past several weeks dodging cameras during…