Cô dâu nhờ ghép bố đã mất vào ảnh gia đình, thợ làm không lấy tiền: Nhìn thành quả mà nghẹn

Muốn bố có mặt trong ngày cưới của mình nhưng lực bất tòng tâm vì bố đã đi xa, cô gái nhờ đến những người thợ chỉnh sửa ảnh. Và điều kỳ diệu đã đến.

Ta không biết điều gì là thật sự quan trọng cho đến khi một trong số chúng mất đi. Cuộc sống hối hả này với quá nhiều cám dỗ, chúng ta dễ bỏ qua giá trị gia đình mà chỉ tập trung vào những cuộc vui, những điều hấp dẫn khác hay cuốn theo vòng xoáy cơm áo gạo tiền. Đến khi nhìn lại, người thân đã lần lượt rời xa mới thấy tiếc nuối.

Đã mất bố từ rất lâu, trong ngày trọng đại của con gái, bố không thể có mặt. Nhưng vì quá thương nhớ bố, mong muốn bố có thể cùng mình chụp tấm ảnh kỷ niệm, anh trai của cô dâu đã nhờ đến thợ chỉnh sửa ảnh với lời nhắn gửi:

“Anh ơi, bố em mất lâu rồi mà không có tấm ảnh gia đình nào. Mong anh ghép giùm em với ạ, phí bao nhiêu em gửi anh ạ. Em cảm ơn”.

hình ảnh

Gia đình nhờ ghép ảnh người bố đã khuất. Ảnh Beatvn

Kèm theo lời nhắn là bức ảnh chân dung người bố đã chụp lúc sinh thời và một bức ảnh gia đình chụp trong ngày cưới. Cũng từ đây, thợ chỉnh sửa ảnh bắt đầu cắt ghép, cân chỉnh để tạo ra bức ảnh hoàn hảo với sự có mặt của bố đứng cạnh mẹ và các con. Nếu không biết được câu chuyện phía sau, ít ai biết đây chính là ảnh ghép bởi sự khéo léo tuyệt vời.

hình ảnh

Và đây là tấm ảnh được ghép rất hoàn chỉnh. Ảnh Beatvn

Sinh con ra, bố mẹ luôn có tâm nguyện sẽ được ở cạnh bên con, chứng kiến sự phát triển và đồng hành cùng con trong suốt chặng đường đời. Nhưng có ai biết trước chữ ngờ, rời khỏi con để đi về một nơi xa khác là điều chẳng ai muốn. Con cái mất đi cha mẹ là tổn thương mà cả cuộc đời này chẳng có gì bù đắp được. Cũng bởi vì vậy mà cô gái trên đây đã mong muốn thợ chỉnh sửa ảnh có thể giúp cô hoàn thành tâm nguyện có bố trong bức ảnh cả gia đình.

Thợ chỉnh sửa bức ảnh này là anh Phùng Quang Trung, khi nhận được dòng tin nhắn chàng trai gửi cho mình, anh đã ngay lập tức nhận lời và đây là hoàn toàn miễn phí chứ không lấy tiền.

Bức ảnh ngay khi hoàn thành đã được người con trai in ra, treo lên tường nhà làm kỷ niệm. Khi được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về nhiều sự quan tâm từ dư luận. Ai nấy đều xúc động trước tấm lòng hiếu thuận của cô gái dành cho người bố đã khuất:

– Đây chính là bức ảnh đáng xem nhất năm. Hy vọng gia đình cô gái sẽ thấy hạnh phúc khi bức ảnh gia đình đã có mặt của bố,

– Cảm ơn thợ chỉnh ảnh rất có tâm, xứng đáng được vinh danh. 

– Thật sự ai trong hoàn cảnh nhà mất đi người thân mới hiểu đau lòng như thế nào khi dịp trọng đại thiếu mất thành viên. 

– Ngày cưới có đủ bố mẹ ông bà người thân bên cạnh là hạnh phúc nhất của đời người, vàng bạc châu báu cũng không sánh bằng.

– Tiếc là kỷ niệm mãi chỉ nằm trên khung hình.

– Cuối cùng, ngày vui của con gái cũng có bố rồi.

Cũng nhờ công nghệ hiện đại, đã có rất nhiều người tìm đến thợ chỉnh sửa ảnh để xin ghép mặt người thân vào ảnh của gia đình hoặc phục hồi ảnh cũ,… Tất cả những điều đó có giá trị lớn về mặt tinh thần, giúp người ở lại phần nào được an ủi.

hình ảnh

Cô dâu dâu được “chụp hình” với mẹ qua tấm ảnh ghép. Ảnh Tinmoi

hình ảnh

hình ảnh

Bức ảnh ghép đầy xúc động của 2 ông cháu. Ảnh Thanh niên

Cha mẹ luôn là những người hy sinh thầm lặng và cao cả nhất. Họ có thể khó tính, có thể hay nóng giận, có thể sai nhưng chung quy là luôn mong muốn điều tốt nhất cho con. Dù còn sống hay không, họ chỉ thật sự mất đi khi bị lãng quên, còn khi con cháu vẫn nhớ đến thì lúc đó họ vẫn còn tồn tại mãi.

Related Posts

Camila Cabello & Anna Kendrick’s Friendship Blossoms in New ‘Trolls Band Together’ Song ‘It Takes Two’

The Trolls Band Together soundtrack is out on Oct. 20 via RCA Records. Camila Cabello arrives at the 65th Annual GRAMMY Awards held at Crypto.com Arena on…

Camila Cabello Wore the Most Incredible Sheer Butterfly Gown in Paris

Camila Cabello is currently in Paris for Haute Couture Week and stepped out for Iris Van Herpen’s show dressed like a literal butterfly. Truly, Camila’s sheer gown is…

Camila Cabello and Rauw Alejandro affair rumors arise after Rosalia breakup

Rosalía and Rauw Alejandro announced their break up recently Rosalía, Rauw Alejandro and Camila Cabello / LAPRESSE Camila Cabello appears as the alleged cause of the breakup between…

Shawn Mendes, Charlie Travers continue fueling romance rumors after underwear beach date

He’s a smooth-ie talker. Shawn Mendes and Charlie Travers continued to fuel romance speculation as they were spotted grabbing smoothies together in Los Angeles on Saturday. The…

Camila Cabello Wore an LBD With a Plunging Cutout Across the Chest

“I’m giving Oppenheimer.” PHOTO: ALEJANDRO GRANADILLO/PICTURE ALLIANCE VIA GETTY IMAGES Today’s the day, the biggest summer blockbuster showdown of the century between Greta Gerwig’s Barbie and Christopher Nolan’s Oppenheimer.  For…

Shawn Mendes, Camila Cabello Have Been Reportedly Dating For Weeks

On Thursday, a source close to the situation told the Daily Mailthat the two artists are officially back together after spending the past several weeks dodging cameras during…