Chôп vùi 10 năm thanh xuân để đi xuất khẩu lao động gửi tiền về xây nhà nuôi con, người đàn ông số:c nặng phát hiện 2 con không phải con ruột

Lấy vợ hơn 10 năm đi xuất khẩu lao động chỉ mong gia đình có cuộc sống ấm no người đàn ông s:ố.c ngang khi phát hiện 2 con không phải con ruột mình

Dẫn tin từ VTC News, ngày 3/10, anh B.V.L sinh năm 1986, trú huyện Phú Hòa (Phú Yên) cho biết, đã gửi đơn lên tòa án nhân dân TP Tuy Hòa về việc ly hôn và yêu cầu tìm cha ruột cho 2 con.

Nguyên nhân anh L. nộp đơn là khi biết được 2 người con mà mình yêu thương, chăm sóc từ khi sinh ra đến giờ không phải là con ruột của mình.

Lấy vợ hơn 10 năm, người chồng chết đứng khi cả 2 con không phải con ruột

Theo anh L, anh và và chị G. đăng ký kết hôn ngày 2/10/2012. Trong thời gian hôn nhân, vì lo lắng cho kinh tế gia đình nên anh đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc và gửi tiền về cho vợ mua nhà, nuôi con.

Đến cuối năm 2018 thì anh trở về Việt Nam sinh sống và làm việc. Vợ chồng anh sinh được 2 con, năm nay cháu lớn được 10 tuổi, cháu nhỏ được 5 tuổi.

Những năm chung sống với nhau, gia đình anh rất hạnh phúc, các con ngoan hiền, học hành giỏi giang. Vợ anh làm nhân viên trong một ngân hàng trên địa bàn TP Tuy Hòa, còn anh làm nhân viên cho một công ty gần nhà.

Kết quả xét nghiệm ADN cho biết rằng hai đứa trẻ không có mối q:u.an h.ệ huyết thống nào với anh L.

Vào tháng 8/2023, ông L. nghi vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác nên ông quyết định đưa 2 con trai của mình đi làm thủ tục xét nghiệm ADN.

Kết quả bất ngờ là cả hai đứa con mà ông L. đã yêu thương, chăm sóc suốt nhiều năm qua lại không phải là con ruột của ông.

Tôi “c:h.ết đứng” khi cầm kết quả xét nghiệm. Chẳng thể nào tin được, thanh xuân tôi chôn vùi đi xuất khẩu lao động để kiếm tiền, gửi về cho vợ mua nhà, mua xe, nuôi con nhưng vợ tôi lại phản bội tôi như vậy” – ông L. nói.

Từ lúc bị phát hiện có mối q:u.an h.ệ với người đàn ông khác, vợ và con ông L. đã chủ động dọn đi khỏi nhà, không một lời giải thích, và nộp đơn xin ly hôn lên Tòa án nhân dân huyện Phú Hòa.

“Hiện tôi đã gửi đơn lên tòa án để làm thủ tục ly hôn. Tài sản sẽ xử lý theo quy định pháp luật, nhưng tôi vẫn muốn có trách nhiệm với các con”, anh L. chia sẻ trên VTC News.

Dòng trạng thái 9 năm trước của anh L ở Phú Yên, người vừa phát hiện 2 con mà anh chăm sóc nuôi dưỡng lâu nay không phải con ruột mình.

Ngoài việc gửi đơn ly hôn, ông L. cũng gửi đơn tố cáo một cán bộ hiện công tác tại Phú Yên vì có hành vi q:u.an h.ệ bất chính với vợ của ông.

Hiện, cơ quan chức năng đang thụ ý giải quyết đơn khiếu nại tố cáo theo quy trình.

Related Posts

Camila Cabello & Anna Kendrick’s Friendship Blossoms in New ‘Trolls Band Together’ Song ‘It Takes Two’

The Trolls Band Together soundtrack is out on Oct. 20 via RCA Records. Camila Cabello arrives at the 65th Annual GRAMMY Awards held at Crypto.com Arena on…

Camila Cabello Wore the Most Incredible Sheer Butterfly Gown in Paris

Camila Cabello is currently in Paris for Haute Couture Week and stepped out for Iris Van Herpen’s show dressed like a literal butterfly. Truly, Camila’s sheer gown is…

Camila Cabello and Rauw Alejandro affair rumors arise after Rosalia breakup

Rosalía and Rauw Alejandro announced their break up recently Rosalía, Rauw Alejandro and Camila Cabello / LAPRESSE Camila Cabello appears as the alleged cause of the breakup between…

Shawn Mendes, Charlie Travers continue fueling romance rumors after underwear beach date

He’s a smooth-ie talker. Shawn Mendes and Charlie Travers continued to fuel romance speculation as they were spotted grabbing smoothies together in Los Angeles on Saturday. The…

Camila Cabello Wore an LBD With a Plunging Cutout Across the Chest

“I’m giving Oppenheimer.” PHOTO: ALEJANDRO GRANADILLO/PICTURE ALLIANCE VIA GETTY IMAGES Today’s the day, the biggest summer blockbuster showdown of the century between Greta Gerwig’s Barbie and Christopher Nolan’s Oppenheimer.  For…

Shawn Mendes, Camila Cabello Have Been Reportedly Dating For Weeks

On Thursday, a source close to the situation told the Daily Mailthat the two artists are officially back together after spending the past several weeks dodging cameras during…